Lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương

LẮP ĐẶT MÁY LẠNH BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phước Long Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương nói riêng và các quận thuộc TP HCM nói chung. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm và được trang bị thiết bị lắp đặt tốt chúng tôi cam kết lắp đặt máy lạnh giá rẻ nhất trên thị trường.

lap-dat-may-lanh-binh-duong

Quy trình lắp đặt máy lạnh Bình Dương

  • Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Với Hotline 0982 409 259 hoặc  0901 793 258, chúng tôi tiếp nhận mọi cuộc gọi yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên trực tổng đài nhanh chóng nắm bắt yêu cầu, khai thác và đã có hình dung sơ bộ cho khách hàng. Ghi chép lại thông tin và hẹn khách hàng đưa ra giải pháp chi tiết sau khi đã làm việc với kỹ thuật viên.

  •  Nhân viên kỹ thuật tư vấn

Nhân viên kỹ thuật sau khi nhận được thông tin, tiến hành liên hệ và đến khảo sát nhà khách hàng, tư vấn và đưa ra các giải pháp lắp đặt phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Một vài yếu tố cần lưu ý khi tư vấn:

  • Giải pháp lắp đặt máy lạnh, giá lắp giàn nóng
  1. Vị trí đặt thiết bị cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp. Ánh nắng trực tiếp sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của máy lạnh, khả năng tản nhiệt bị kém đi, gây tốn điện năng, tuổi thọ của máy lạnh sẽ giảm theo.
  2. Để tránh sự hụt giảm của máy lạnh không khí và hao gas, giàn nóng và giàn lạnh cách nhau không quá 1,5m
  3. Nên đặt dàn nóng ở nơi thoáng gió để chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất. Nhiệt độ của máy lạnh sẽ luôn ổn định.

lap-dat-may-lanh-binh-duong (3)

Đó là một vài yếu tố kỹ thuật mà chúng tôi đưa ra khi tư vấn với các khách hàng về các giải pháp lắp đặt của chúng tôi.

Sau khi đã tư vấn xong về các giải pháp lắp đặt, chúng tôi sẽ báo cho khách hàng phương pháp thi công cùng với báo giá hợp lý nhất đến khách hàng.

  • Thi công

Vận chuyển các thiết bị cùng nhân lực đến địa điểm thi công. Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí về tất cả thiết bị lắp đặt mà không phát sinh thêm 1 khoản chi phí nào. Để giảm thiểu chi phí cho quý khách. Sau đó chúng tôi triển khai thi công theo đúng kế hoạch đã thống nhất với quý khách hàng.

  • Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi lắp đặt máy lạnh hoàn thành xong, toàn bộ hệ thống máy lạnh sẽ được chạy thử, nghiệm thu. Chúng tôi quan sát và ghi lại các thông số, đối chiếu với các tiêu chuẩn kỹ thuật, nếu có sai lệch, sẽ phải kiểm tra và hoàn thiện lại. Đảm bảo bàn giao công trình đúng chuẩn cho khách hàng.

lap-dat-may-lanh-binh-duong (2)

Lý do lưa chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Dương của chúng tôi

Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tháo lắp máy lạnh. Hiện nay Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phước Long Thịnh có nhiều cơ sở trải dài trên khắp các Quận thuộc TP HCM và Bình Dương để đảm bảo khi quý khách có nhu cầu lắp đặt máy lạnh thì chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Bình Dương chỉ sau 20 phút gọi điện. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà để lắp đặt tại bất kỳ địa điểm nào tại Bình Dương và các quận thuộc TP HCM. Sự chuyên nghiệp cùng với dịch vụ tốt trong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật có trình độ văn hóa cao. Được đào tạo kỹ năng giao tiếp tốt. ăn mặc đồng phục đẹp, là điều bắt buộc của nhân viên tại Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phước Long Thịnh.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Liên hệ với chúng tôi : 0982 409 259 hoặc  0901 793 258

Email:         dienlanhphamtinh@gmail.com

Website :     Https://thumuamaylanh.com

Https://suachuamaylanh.com.vn

Địa chỉ:

VP: Số 57 Đường số 1, KDC Đại Quang, Khu phố Tân Phú 1, P. Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 1: Số 85C Đường 185, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM

Chi nhánh 2: 107 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *