Địa chỉ uy tín để thu mua máy lạnh cũ Quận 9

thu-mua-may-lanh-quan-9

ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐỂ THU MUA MÁY LẠNH QUẬN 9

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU

Là đơn vị điện lạnh được thành lập từ năm 2006. Bắt đầu chúng tôi chỉ là đơn vị chuyên về thi công máy lạnh cho nhà dân, cơ sở kinh doanh, trường học như Tháo lắp máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, nạp gas máy lạnh.

thu-mua-may-lanh-quan-9

 

Thu mua máy lạnh cũ thanh lý Quận 9 giá cao

Dần dần, qua nhiều thời gian tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu về mua – bán thanh lý máy lạnh cũ giá rẻ của người dân tại Tp HCM là rất lớn. Một phần do điều kiện kinh tế. Một phần do nhu cầu sử dụng phù hợp. Đặc biệt là những gia đình chưa có nhiều điều kiện, là sinh viên, hoặc các khách hàng mới đi làm, mới lập gia đình,….chỉ muốn lắp cho phòng trọ chứ chưa có nhà riêng. Nhưng, để tìm được chiếc máy lạnh đã qua sử dụng giá rẻ, ưng ý thì lại không phải chuyện dễ.

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phước Long Thịnh 15 năm mua bán máy lạnh cũ tại Quận 9 và các Quận thuộc Tp HCM

Khi đó, chúng tôi sẽ là người bán. Tất cả sản phẩm điều hòa phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng, đều có tại Phước Long Thịnh.

Chính vì đứng ra làm cầu nối “Mua của người chán – Bán cho người cần” nên Công Ty TNHH Cơ Điện lạnh Phước Long Thịnh nhận thu mua máy lạnh cũ của người dân, của cơ quan, xí nghiệp với giá hợp lý. Thay vì phải lên các trang mạng xã hội hay các trang rao vặt lập tài khoản, đăng rao vặt, nghe điện thoại cả mấy ngày vẫn chưa thể thanh lý. Quý khách hàng chỉ cần bốc máy gọi số hotline: 0982 409 259 hoặc  0901 793 258. Chúng tôi có thể báo giá luôn không cần khảo sát và qua tháo ngay chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.  Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

8 Tiêu chí quy trình mua bán thanh lý máy lạnh cũ Quận 9 của chúng tôi

  • Với hình thức mua thanh lý máy lạnh cũ, Đồ cũ Phước Long Thịnh phục vụ và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dung.
  • Khi người tiêu dùng có nhu cầu thanh lý máy lạnh thì chúng tôi sẵn sàng mua máy lạnh cũ với giá tốt nhất trên thị trường.
  • Hỗ trợ vận chuyển và nhiều chính sách ưu đãi.
  • Dù bạn ở đâu nhưng khi có nhu cầu cần thanh lý đồ điện lạnh cũ hay máy lạnh cũ, chúng tôi sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất.
  • Thu mua tất cả các dòng máy lạnh cũ, đã qua sử dụng, mới…với mức giá cao nhất, phù hợp nhất với từng dòng sản phẩm.
  • Với những người giới thiệu thành công một giao dịch, Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phước Long Thịnh có chính sách chiết khấu phần trăm hoa hồng tốt nhất.
  • Thanh lý máy lạnh tại Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phước Long Thịnh thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Hãy sử dụng ngay dịch vụ “Thanh lý máy lạnh” của tại Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phước Long Thịnh để được phục vụ hiệu quả nhất và tối đa hóa lợi ích.

Điện thoại: 0982 409 259 hoặc  0901 793 258

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Liên hệ với chúng tôi : 0982 409 259 hoặc  0901 793 258

Email:         dienlanhphamtinh@gmail.com

Website :     Https://Suachuamaylanh.com.vn

Địa chỉ:

Văn phòng: Số 57 Đường số 1, KDC Đại Quang, Khu phố Tân Phú 1, P. Tân Bình, TX Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh 1: Số 85C Đường 185, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM

Chi nhánh 2: 107 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP HCM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *